Thành Đạt đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Vừa qua tại trụ sở Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt, phường Thanh Châu (TP Phủ Lý-Hà Nam) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng cho ông Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Bùi Quang Cẩm,Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Trần Quốc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các lãnh đạo các sở, ban ngành, các đối tác trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

 cong ty cp dau tu phat trien thanh dat: vinh du don nhan huan chuong lao dong hang ba hinh anh 1

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước ông Phạm Sỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho lãnh đạo công ty.

Ông Nguyễn Huy Cương, cho biết Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt tiền thân là Công ty xây dựng Thành Đạt được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 7.5.2001, với vốn điều lệ chỉ vỏn vẹn 300 tỷ đồng.. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay vốn điều lệ của công ty đã lên tới 1.500 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 100 cán bộ công nhân viên. Với nỗ lực không ngừng vươn lên khẳng định uy tín, vị thế của mình, công ty đã ghi dấu ấn nhiều công trình xây trọng điểm trong và ngoài tỉnh như: Trường Đại học Công nghiệp (Cơ sở Hà Nam); Bệnh viện Bạch Mai (Cơ sở Hà Nam); Trường THPT Chuyên Biên Hòa, hạ tầng các khu công nghiệp Đồng Văn, Kiện Khê…

Chia sẻ về những chặng đường phát triển của công ty, ông Nguyễn Huy Cương cho biết: Trong 15 năm qua với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong thời kỳ ngành xây dựng đang gặp rất nhiều khó khăn này. Song được sự quan tâm của chính quyền các cấp, các ngành địa phương, đặc biệt là sự tin tưởng của đồng nghiệp, các đơn vị đối tác và sự đoàn kết, phấn đấu của CBCNV nên công ty không chỉ hoàn thành kế hoạch đề ra mà còn phát triển ổn định và bền vững. Mỗi năm nộp ngân sách hàng chục tỷ đồng, lương công nhân luôn ổn định từ 6,5 – 10 triệu đồng/người/tháng. Công ty luôn được đáng giá là đơn vị chấp hành tốt chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân viên và người lao động, không có tình trạng nợ động BHXH, nợ lương công nhân. Năm 2015, công ty được vinh danh trong tốp “200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

Chia sẻ về quan điểm kinh doanh và cách vượt qua khó khăn của công ty, ông Cương nói: “Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong mỗi công việc dù là nhỏ nhất, nhằm xây dựng thương hiệu, uy tín của công ty với khách hàng. Chúng tôi luôn lấy chất lượng công trình làm thước đo với đối tác. Ngoài ra chúng tôi luôn coi trọng việc phát triển công ty, với nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương, ngoài ra công ty rất quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ giỏi”.

 cong ty cp dau tu phat trien thanh dat: vinh du don nhan huan chuong lao dong hang ba hinh anh 2

Thừa ủy quyền của Thủ tướng ông Phạm Sỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng khen của Thủ tướng cho ông Nguyễn Huy Cương, cho biết Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt.

Với những thành tích trên, hàng năm Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt đã được UBND tình Hà Nam tặng nhiều Giấy khen. Và năm 2016, Chủ tịch nước quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho công ty. Riêng cá nhân ông Nguyễn Huy Cương đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Sỹ Lợi đánh giá cao những kết quả của công ty đã đạt được trong 15 năm qua. Ông Sỹ nhấn mạnh: Thời gian tới, tập thể lãnh đạo công ty cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn để mang lại những kết quả cao trong đầu tư xây dựng, sản xuất, khai thác hiệu quả các nguồn lực, thế mạnh của đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ của công ty và sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, xứng đáng những gì mà Nhà nước, Chính phủ và UBND tỉnh trao tặng.

Tin Liên Quan