CTCP TÂN CẢNG-ĐỒNG VĂN HÀ NAM

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ:

1.400 tỷ đồng

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT:

Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ:

CTCP Tân Cảng – Đồng Văn Hà Nam

Vốn điều lệ: 100 tỷ đồng

Thành Đạt sở hữu: 39%

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ: Sát trục đường quốc lộ 1A và cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình thuộc huyện Duy Tiên – Hà Nam

CÔNG SUẤT: 37.000 TEU/năm

 

NĂNG LỰC:

 1. Cơ sở hạ tầng, phương tiện, dịch vụ
  • TCHN có cơ sở hạ tầng KCN với ICD khép kín, đây là mô hình mới nhất tại Khu vực Hà Nam và vùng phụ cận, nên có thể cung cấp, hỗ trợ nhiều dịch vụ, thủ tục kịp thời, nhanh chóng cho các DN như lưu kho, lưu bãi hàng hóa, làm thủ tục Hải quan, đóng – rút, vận chuyển, phân phối… góp phần làm giảm chi phí cho các DN và tăng hiệu quả, lợi nhuận cho DN khi sử dụng dịch vụ, cơ sở hạ tầng ICD/ KCN tại TCHN.
  • Phương tiện, dịch vụ tại TCHN có đầy đủ trang thiết bị xếp dỡ, vận chuyển sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
 2. Kinh nghiệm quản lý, khai thác ICD, kết nối DN, Cơ quan quản lý của Nhà nước, địa phương
  • TCHN là công ty thành viên (công ty con) của TCT Tân cảng Sài Gòn, đồng thời được sự hợp tác chặt chẽ của các đối tác và chính quyền địa phương, tỉnh Hà Nam, nên TCHN phát huy được kinh nghiệm quản lý khai thác ICD và hạ tầng KCN, cũng như có mối quan hệ, kết nối chặt chẽ với các DN và cơ quan quản lý.
  • TCHN sẽ được trang bị hệ thống IT, phần mềm quản lý hiện đại, cùng đội ngũ CB –NV được huấn luyện đào tạo, có Kinh nghiệm quản lý, khai thác từ TCT hỗ trợ, góp phần đem lại sự tiện lợi, hiệu quả nhất cho khách hàng, doanh nghiệp.
 3. Hệ thống, chuỗi cung ứng dịch vụ
  Là thành viên trong hệ thống TCSG, nên TCHN được thừa hưởng các lợi thế về cảng biển, kho bãi, phương tiện và mối quan hệ trong toàn hệ thông, trải dài từ Nam ra Bắc, cũng như hỗ trợ từ các đối tác Nước ngoài, các vendor cung cấp dịch vụ khác.CHỈ SỐ HIỆU QUẢ ĐẦU TƯNPV: 54.592.245.960 đồng                    IRR: 19%

Tin Liên Quan