Hạ tầng xã hội của KCN hỗ trợ Đồng Văn III

An ninh – thường trực, an toàn:

Nội bộ khu công nghiệp: Tại khu công nghiệp sẽ có 8 nhân viên bảo vệ thường trực 24/24, đóng tại 05 chốt cố định và 1 chốt di động tuần tra.

Nhằm đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp hoạt động tại khu công nghiệp theo cam kết của tỉnh Hà Nam, cách cổng khu công nghiệp khoảng 1km có Đồn cảnh sát địa phương đóng tại khu vực gần nút giao Vực Vòng.

Đồn Cảnh sát

Phòng cháy chữa cháy – Đồn cảnh sát PCCC chỉ cách Khu công nghiệp 1.5km:

Để đảm bảo phòng cháy chữa cháy cho các Khu công nghiệp Đồng Văn, tại Khu công nghiệp Đồng Văn I – cách cổng Khu công nghiệp Đồng Văn III 1.5km, có Đồn cảnh sát Phòng cháy chữa cháy với 15 cán bộ phòng cháy chữa cháy thường trực.

Ngoài ra, trong khu công nghiệp cũng có hệ thống các họng nước cứu hỏa dọc theo các tuyến đường nội bộ khu công nghiệp (cứ khoảng 150m có một họng nước cứu hỏa).

Đồn cảnh sát phòng cháy chữa cháy
Xe cứu hoả

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh viện: Cách khu công nghiệp 10km về phía Nam, Dự án Khu y tế chất lượng cao của tỉnh Hà Nam đang được xây dựng, trong đó có cơ sở II của 02 bệnh viện lớn nhất miền Bắc – Bệnh viện Việt Đức (chuyên về ngoại khoa) và Bệnh viện Bạch Mai (bệnh viện đa khoa) với vốn đầu tư 5000 tỷ đồng/mỗi dự án. Mỗi bệnh viện sẽ có công suất 1000 giường bệnh, đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho công nhân của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Bệnh viện Bạch Mai – cơ sở II
Bệnh viện Việt Đức – cơ sở II

 

 

 

 

 

 

Giáo dục: Trên địa bàn tỉnh Hà Nam có đa dạng các loại hình trường lớp thuộc tất cả các cấp, trong đó có 12 trường Đại học, Cao đẳng, dạy nghề và 28 trường Trung học phổ thông, đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, cho nguồn nhân công chất lượng cao.

Lực lượng lao động: Khu công nghiệp Đồng Văn III nằm ở phía bắc của tỉnh Hà Nam, giáp ranh với địa phận Hà Nội. Trong phạm vi bán kính 10km đến 20km, Đồng Văn III có khả năng thu hút lao động của không chỉ các huyện thuộc địa bàn tỉnh mà còn lao động của nhiều huyện lân cận của Thành phố Hà Nội (Phú Xuyên, Thường Tín, Ứng Hòa, Mỹ Đức) và tỉnh Hưng Yên (Khoái Châu, Kim Động, Ân Thi…)

Nguồn: Bureau for Trade and Investment Development with Japan

Tin Liên Quan