Thành Đạt đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sáng 7-5, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Sỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam; ông Bùi Quang Cẩm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; ông Trần Quốc Hùng , Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các sở, ban ngành, các đối tác trong và ngoài tỉnh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt tiền thân là Công ty xây dựng Thành Đạt chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 07/5/2001. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, công ty đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên khẳng định uy tín, vị thế của mình, ghi ấn nhiều công trình xây trọng điểm trong và ngoài tỉnh. Tại thời điểm thành lập, công ty vốn điều lệ chỉ có 30 tỷ đồng, nay tăng lên 200 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Huy Cương, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt, cho biết: Tuy trải qua 15 năm với nhiều khó khăn và thách thức nhưng được sự quan tâm của chính quyền các cấp, các ngành, nhất là sự tin tưởng của đồng nghiệp, các đơn vị đối tác và sự đoàn kết, phấn đấu của CBCNV nên Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành Đạt không chỉ hoàn thành kế hoạch đề ra mà còn phát triển ổn định và bền vững. Cho đến nay mỗi năm thu về hàng trăm tỷ đồng. Nộp ngân sách hàng chục tỷ đồng mỗi năm, lương trả cho công nhân 6,5 triệu đồng/người/tháng. Công ty luôn được đáng giá là đơn vị chấp hành tốt chế độ chính sách cho cán bộ, công nhân viên và người lao động, không có tình trạng nợ đọng BHXH, nợ lương công nhân. Năm 2015, công ty được vinh danh trong tốp “200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam”

Với những thành tích trên, Công ty CP Đầu tư Phát triển Thành đã được Bộ Xây dựng, UBND tỉnh Hà Nam tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen hàng năm. Đặc biệt, năm 2016, Chủ tịch nước quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; ông Nguyễn Huy Cương, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen .

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những kết quả của Công ty đã đạt được trong 15 năm qua và chỉ đạo: Thời gian tới, tập thể lãnh đạo Công ty tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn để mang lại những kết quả cao trong đầu tư xây dựng, sản xuất, khai thác hiệu quả các nguồn lực, thế mạnh của đơn vị để thực hiện tốt nhiệm vụ và sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, xứng đáng những gì mà Nhà nước, Chính phủ và UBND tỉnh trao tặng.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Phạm Sỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen và tặng hoa cho ông Nguyễn Huy Cương, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty

Theo Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hà Nam/ Kinh Tế Nông Thôn

Tin Liên Quan