BẤT ĐỘNG SẢN

Với lợi thế là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản với rất nhiều công trình mang tính trọng điểm ở khu vực Nam Hà Nội. Cùng với đó nguồn lực ngày càng lớn mạnh của Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt. Ban lãnh đạo cho rằng ngành bất động sản là một ngành có nhiều dư địa để phát triển và rất phù hợp để Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thành Đạt có thể đầu tư.

Cho tới nay, Công ty đã tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này và đã phân phối những sản phẩm như văn phòng cho thuê, căn hộ, mặt bằng bán lẻ, đất nền, nhà phố và biệt thự.

Ban lãnh đạo Công ty nhận thấy bên cạnh việc đầu tư để tạo sự khác biệt cho sản phẩm trong một thị trường đã lâu đời, việc chăm chút cho các điểm tiếp xúc với khách hàng trong suốt quy trình bán hàng có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng cũng như chuyển đổi thành doanh thu thực tế cho doanh nghiệp.

[English version]

With the advantage of being a leading enterprise in the field of basic construction with many key projects in the South of Hanoi.

Along with the ever-growing resources of Thanh Dat Development Investment Joint Stock Company, the Board of Management believes that the real estate industry is an industry with a lot of room for development and very suitable for the Company to invest. So far, the Company has participated in this potential market and has distributed products such as leasing offices, apartments, retail premises, land lots, townhouses, and villas.

The Company management Board found that besides investing to make a difference to the product in the former market, taking care of customer contact points throughout the sales process is very important in attracting potential customers as well as converting into actual revenue for businesses.

Tin Liên Quan